Túi lọc gas Denso

Ngày: 17/06/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Tên SP: Túi lọc gas Denso

Tên gọi khác: phin lọc gas túi

Nhà sản xuất: Denso

Xuất xứ: Nhật Bản

Túi lọc gas Denso được nhập khẩu chính hãng từ Denso tại Nhật Bản trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

200,000

Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo 100% hàng chính hãng

Giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp

0912 022 986
(Phụ tùng xe Nhật, Hàn Quốc)

0934 002 395
(Phụ tùng xe Châu Âu)

0943 943 779
(Phụ kiện, đồ chơi Ô tô)

200,000

Tên SP: Túi lọc gas Denso

Tên gọi khác: phin lọc gas túi

Nhà sản xuất: Denso

Xuất xứ: Nhật Bản

Túi lọc gas Denso được nhập khẩu chính hãng từ Denso tại Nhật Bản trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

Mô tả

Túi lọc gas Denso được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Denso tại Nhật Bản trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật khắt khe nhất.

Đặc điểm của Túi lọc gas Denso

Phin lọc gas có 3 loại thông dụng đó là phin lọc gas sắt, phin lọc gas nhôm hoặc phin lọc gas túi (sử dụng cho những dàn nóng liền phin).

Phin lọc gas bao gồm lưới lọc và chất khử ẩm. Chất khử ẩm là vật liệu có đặc tính hút chất ẩm ướt lẫn trong môi chất lạnh. Bên trong phin lọc gas, chất khử ẩm được đặt giữa hai lớp lưới lọc hoặc được chứa trong một túi riêng. Túi khử ẩm được đặt cố định hay đặt tự do trong bầu lọc. Khả năng hút ẩm của chất này tùy thuộc vào thể tích và loại chất hút ẩm cũng như tuỳ thuộc vào nhiệt độ. Phía trên phin lọc gas thường có gắn cửa sổ kính để theo dõi dòng chảy của môi chất, cửa này còn được gọi là mắt ga. Bên trong bầu lọc, ống tiếp nhận môi chất lạnh được lắp đặt bố trí tận phía đáy bầu lọc nhằm tiếp nhận được toàn bộ môi chất thể lỏng cung cấp cho van tiết lưu.

Nguyên lý hoạt động: Môi chất lạnh ở thể lỏng, chảy từ bộ ngưng tụ vào lỗ phin lọc, xuyên qua lớp lưới lọc và bộ khử ẩm. Môi chất lạnh sau khi đi qua phin lọc là môi chất lạnh đã được loại bỏ chất ẩm ướt và bụi bẩn. Chất ẩm ướt tồn tại trong hệ thống là do chúng xâm nhập vào trong quá trình lắp ráp sửa chữa hoặc do hút chân không không đạt yêu cầu. Nếu môi chất lạnh không được lọc sạch bụi bẩn và chất ẩm thì các van trong hệ thống cũng như lốc lạnh sẽ chóng bị hỏng. Sau khi được tinh khiết và hút ẩm, môi chất lỏng theo ống dẫn đến van tiết lưu. Ống tiếp nhận môi chất lạnh được bố trí phía trên bình tích luỹ. Một lưới lọc tinh có công dụng ngăn chặn tạp chất lưu thông trong hệ thống.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm túi lọc gas Denso in thẳng chữ DENSO trên túi lọc. Mực in này  khi hoạt động trong môi chất là gas và dầu thì những chất đó tác dụng với nhau tạo ra axit và ăn mòn hệ thống => Trên túi lọc ga Denso chính hãng không bao giờ in chữ Denso (như hình bên dưới )

 

Túi lọc gas, phin lọc gas

Ảnh thực tế túi lọc gas Denso chính hãng

Có thể bạn quan tâm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên viên tư vấn, tra mã và báo giá miễn phí 100%.

Tel/zalo: 0934 002 385 0934 002 395

Email: phutungotodensohn@gmail.com

>>Xem thêm các loại phụ tùng ô tô chính hãng khác, chúng tôi đang cung cấp: Phụ tùng ô tô Lexus, phụ tùng ô tô Audi, phụ tùng ô tô Mercedes, phụ tùng ô tô Porsche, phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Toyota, phụ tùng ô tô Mazda, phụ tùng ô tô Nissan, phụ tùng ô tô Honda, Suzuki…

Additional information

Xuất xứ sản phẩm

Nhà sản xuất

Có thể bạn thích…

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

Kỹ thuật và Tư vấn Xem tất cả

Hệ thống khí thải động cơ Diesel

Viết bởi:

Ngày: 04/12/2019

Hệ thống khí thải động cơ Diesel

Hệ thống xử lý khí thải đối với động cơ diesel thường phức tạp, khó xử lý và đắt đỏ hơn so với động cơ xăng. Khí thải động cơ diesel ngoài các ...

Mã phụ tùng Hyundai Grand i10 chính hãng

Mã phụ tùng Hyundai Grand i10 chính hãng

2151004000 Đáy các te 2151003300 Đáy các te 1.2 4528002410 Đáy các te hộp số 94500B40004X Đồng hồ báo giờ 94003B4222 Đồng hồ táp lô 94013B4231 Đông hồ táp lô ...

Viết bởi:

Ngày viết : 24/10/2017

Phụ tùng Ô tô Hyundai chính hãng

Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản ...

Phụ tùng isuzu chính hãng có đắt như bạn nghĩ không?

Xe hơi hiện đang là một trong những phương tiện di chuyển chính của mọi ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0934 002 395
(từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày)